Sản phẩm được trồng tại nông trại

Ninh Tây Farm sử dụng những nguyên liệu hữu cơ được trồng trên đất trồng tự nhiên và được chăm sóc bằng các phương pháp truyền thống để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Các loại ớt được sản xuất thủ công tại nông trại

Tất cả quá trình sản xuất đều được thực hiện thủ công bởi những nông dân tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Trải nghiệm, trau dồi kiến thức về trồng trọt

Bạn sẽ được tận tay trồng và chăm sóc cây trái, rau củ từ đất trồng cho đến đĩa đựng trên bàn ăn của mình.

Pepper Son’s – Tương ớt thủ công độc đáo từ Ninh Tây Farm

Pepper Son’s là một sản phẩm tương ớt thủ công đặc biệt, mang đậm hương vị cay nồng và được sản xuất tại Ninh Tây Farm
Một trang trại ớt chất lượng tọa lạc tại thôn Xóm Mới, xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà, Việt Nam.

Với thành phần chính gồm ớt hơi thở rồng, ớt Carolina vàng, ớt Palermo, tỏi, dầu olive, nước, muối, đường, dấm táo và hạt dổi, Pepper Son’s mang đến một trải nghiệm hương vị độc đáo và thú vị cho những người yêu thích món ăn cay.

Đặc biệt, tất cả các loại ớt trong Pepper Son’s được trồng tại Ninh Tây Farm, nơi đã đặt nỗ lực trong việc chăm sóc và nuôi trồng các loại ớt. Quy trình từ trồng cây, thu hoạch, chế biến đến đóng gói đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon của từng quả ớt.

Pepper Son’s được làm thủ công với tình yêu và sự tận hưởng ẩm thực. Để tận hưởng hương vị tuyệt vời của tương ớt này, chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp để đảm bảo sự tươi ngon và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng (HSD) là 6 tháng kể từ ngày sản xuất, được in trên bao bì. Pepper Son’s mang đến sự đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm cho khách hàng.

Với Pepper Son’s, bạn có thể thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị cay mạnh và hấp dẫn. Đặt niềm tin vào Pepper Son’s, bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm tương ớt chất lượng cao, độc đáo và thỏa mãn vị giác của mình.
Hướng dẫn sử dụng: lắc đều trước khi dùng. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Các thành phần của sản phẩm có thể tách nước nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất “MFG” in trên bao bì Xuất xứ: Việt Nam Sản xuất tại: Ninh Tây Farm Thôn Xóm Mới, xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà, Việt Nam Số CB: 01/CTYNINHTAYFARM/2023

Bảng Giá

Artisan

Độ cay vừa phải
vnđ 250
000
  • Độ cay vừa phải
  • Loại truyền thống
  • Thích hợp nhiều người sử dụng
artisan

Pineapple

Độ cay nhẹ
vnđ 250
000
  • Độ cay nhẹ, vị dứa
  • Thích hợp làm sốt chấm BBQ, hải sản
  • Thích hợp nhiều người sử dụng
Phổ biến

Signature

Đặc biệt cay
vnđ 350
000
  • Đặc biệt cay
  • Loại truyền thống
  • Thích hợp những người chịu cay tốt
signature